MỤC TIÊU HÀNH ĐỘNG

Ở Avina, chúng tôi có tập trung vào mục tiêu chính phát triển sản phẩm Avina Authoring Tools với mong muốn góp phần thúc đẩy các giá trị cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

63 Tỉnh thành

Avina Authoring Tools được sử dụng trên tất cả 3 miền đất nước bởi khách hàng hài lòng trên toàn quốc .

500 Nhân viên

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp eLearning, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

11 Số năm trên thị trường

Từ năm 2008, Avina Athoring Tools đã tạo ra các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho eLearning.

Về Avina Authoring Tools.

Chúng tôi nỗ lực tạo ra một phần mềm soạn giảng E-learning chất lượng có giá cả hợp lý với mong muốn có thêm nhiều người trên thế giới được tiếp cận các khóa học Elearning.

Chúng tôi là ai?

Chúng tôi là nhóm những người trẻ tuổi (đến từ Việt Nam), muốn đem nhiệt huyết và sự sáng tạo của tuổi trẻ để phát triển sản phẩm Avina Authoring Tools. Chúng tôi mong muốn có nhiều tổ chức, cá nhân có được sản phẩm phần mềm tốt, dễ sử dụng với mức giá hợp lý để hỗ trợ cho công việc. Hàng ngày hàng giờ, chúng tôi nỗ lực tìm ra ý tưởng, sáng tạo và cải tiến các phần mềm giúp nhiều người trên thế giới có thể tiếp cận được những bài học Elearning hiện đại. Với niềm tin giáo dục sẽ giúp xã hội và con người thịnh vượng và hạnh phúc hơn, chúng tôi luôn cố gắng để hoàn thành sứ mệnh của mình. Giáo dục là một món quà tuyệt vời mà xã hội chúng ta đang có.

 

Tại Việt Nam.

Chúng tôi được thành lập từ một bộ phận của công ty TNHH PT Hương Việt, một công ty nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm giáo dục và dịch vụ giáo dục trong nước. Bằng sự kế thừa kinh nghiệm và thành tựu từ công ty mẹ, chúng tôi tin rằng mình có thể phát triển sản phẩm rộng rãi ra thị trường quốc tế, phục vụ được nhiều người hơn nhằm khẳng định tài năng, trí tuệ của thế hệ trẻ Việt Nam.

 

CỘNG ĐỒNG ELEARNING TUYỆT VỜI

Cộng đồng Avina Authoring Tools cung cấp cho bạn nhiều cách để duy trì kết nối với ngành công nghiệp eLearning với các cuộc phỏng vấn, mẹo và thủ thuật cũng như thông tin chi tiết hữu ích; cộng với, cập nhật các sản phẩm và sự kiện Avina Authoring Tool.

Loạt Bài Giảng Elearnings

Chúng tôi có thiết kế loạt bài giảng theo chuẩn Elearing. Bạn có thể tham gia hoặc xem những bài giảng đã lưu trữ bất cứ lúc nào.

Truy cập Youtube

Blog về thông tin Elearning

Blog của chúng tôi có các bài đăng thú vị giúp bạn bắt đầu tạo các khóa học tuyệt vời và khởi chạy eLearning của bạn nhanh chóng và dễ dàng.

Truy cập Blog

Truyền Thông Xã Hội

Hãy là người đầu tiên tìm hiểu về các sự kiện, chương trình khuyến mãi và sự sống của công ty. Tham gia với chúng tôi trên các mạng xã hội.

Truy cập Facebook

Nhận xét từ khách hàng của chúng tôi

Những nhận xét, đánh giá từ những khách hàng đã và đang sử dụng
Avina Authoring Tool

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn sẵn lòng trò chuyện với bạn về cách phần mềm của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh của mình. Liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào!

AVINA SOLUTIONS TRỤ SỞ CHÍNH

Tầng 9 - Công viên phần mềm Đà Nẵng - 02 Quang Trung - Thành phố Đà Nẵng

Email: support@avinasolutions.com

(Cho các câu hỏi và quan hệ đối tác của công ty)

LIÊN HỆ HỖ TRỢ

Gọi cho chúng tôi theo số: 02363 888 123

Email: support@avinasolutions.com

LIÊN HỆ BÁN HÀNG

Gọi cho chúng tôi theo số: 02363 888 123

Email: sales@avinasolutions.com