images
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC AVINA SOLUTIONS

Trở thành đối tác của chúng tôi và nhận doanh thu cho đơn đặt hàng

Cho dù bạn bán phần mềm hay triển khai eLearning trong các công ty, chúng tôi vui mừng mời bạn trở thành đối tác chính thức của Avina Authoring Tools, công ty phát triển phần mềm eLearning hàng đầu .

BẮT ĐẦU DỄ DÀNG HƠN BẠN NGHĨ

Chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững các công cụ Avina Authoring Tools và cung cấp cho bạn các bài thuyết trình, tập tài liệu, hướng dẫn và giấy phép để bạn có thể dễ dàng bán Authoring Tools cho khách hàng của mình.

Icon Nhắc nhở công nghệ và hỗ trợ bán hàng

Chúng tôi cung cấp cho các đối tác của chúng tôi hỗ trợ công nghệ và bán hàng nhanh chóng, bao gồm hỗ trợ trước bán hàng và bán hàng. Các đơn đặt hàng được xử lý trong vòng 1 ngày làm việc hoặc thậm chí nhanh hơn.

Icon Hỗ trợ tiếp thị

Chúng tôi trang bị cho các đối tác của mình tất cả các tài liệu tiếp thị mà họ có thể cần: hướng dẫn, thuyết trình, sách nhỏ, bảng giá, tài liệu trợ giúp sản phẩm, đề xuất bán hàng và giấy phép dùng thử.

Icon Giấy phép demo

Với đơn đặt hàng đầu tiên, bạn nhận được giấy phép demo miễn phí của Avina Authoring Tools. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tài khoản demo LMS và giấy phép của các sản phẩm khác cho mục đích trình diễn.

Icon Đào tạo bán hàng

Chúng tôi sẽ tổ chức đào tạo chào mừng cho bạn và nhân viên của bạn. Chỉ trong 2 hội thảo, bạn sẽ thành thạo các tính năng chính của công cụ Avina Authoring Tools. Chúng tôi cũng sẽ tập trung vào một số trường hợp phổ biến và câu hỏi của khách hàng và chỉ cho bạn cách quản lý doanh số bán hàng trong tài khoản cá nhân của bạn.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Để trở thành đối tác của Avina Authoring Tools, chỉ cần điền vào biểu mẫu. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn và cung cấp cho bạn các điều khoản sinh lợi.