images
CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC AVINA SOLUTIONS

Hợp tác đầu tư cùng phát triển

Avina Authoring Tools trân trọng kính mời các đơn vị kinh doanh giải pháp phần mềm giáo dục và đào tạo nội bộ doanh nghiệp trở thành đối tác của chúng tôi, cùng đồng hành trong chiến dịch phủ sóng Avina trên toàn cầu.

ĐƠN GIẢN HƠN TƯỞNG TƯỢNG

Chúng tôi hỗ trợ các đối tác nhanh chóng nắm vững các tính năng có trong Avina Authoring Tools bằng cách tổ chức các buổi đào tạo, đồng thời cung cấp các tài liệu hướng dẫn, giấy phép phần mềm nhằm giúp các đối tác nhanh chóng sử dụng thành tạo và cung cấp Avina cho khách hàng.

Icon Đào tạo công nghệ và hỗ trợ bán hàng

Chúng tôi chịu trách nhiệm chuyển giao và đào tạo công nghệ, hỗ trợ trước và sau bán hàng. Tất cả các đơn hàng được xử lý nhanh chóng, tối đa trong 1 ngày làm việc. 

Icon Giải pháp tiếp thị tiên tiến

Đội ngũ marketing của chúng tôi sẽ trang bị cho đối tác tất cả tài liệu tiếp thị hỗ trợ bán hàng, gồm: tài liệu hướng dẫn sử dụng, thuyết trình, bảng giá, đề xuất bán hàng và giấy phép dùng thử phần mềm. 

Icon Giấy phép dùng thử

Với đơn hàng đầu tiên, các đối tác sẽ nhận được giấy phép dùng thử miễn phí của Avina Authoring Tools. Trong đó chúng tôi cung cấp tài khoản demo và giấy phép sử dụng trong khoảng thời gian nhất định.

Icon Đào tạo kiến thức bán hàng

Chúng tôi sẽ tổ chức các buổi đào tạo, hướng dẫn sử dụng cho đội ngũ nhân viên của phía đối tác. Đồng thời cung cấp các tài liệu liên quan đến những câu hỏi và vấn đề thường gặp đến từ phía khách hàng.

THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Để trở thành đối tác của Avina Authoring Tools, chỉ cần điền vào biểu mẫu. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại với bạn và cung cấp cho bạn các điều khoản sinh lợi.