Về chúng tôi

Năm 2009, Công ty TNHH Trí Việt quốc tế được thành lập tại Đà Nẵng và là một thành viên của Hương Việt Group – tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ cao, đi đầu trong cung cấp các giải pháp phần mềm cho ngành giáo dục. Sở hữu đội ngũ nhân sự trình độ cao được đào tạo trong và ngoài nước, kế thừa nền tảng công nghệ và thành tựu đến từ công ty mẹ; Trí Việt quốc tế đã nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng quốc tế đáp ứng được yêu cầu sử dụng của giới đào tạo với mức chi phí hợp lý nhất. Mỗi ngày đội ngũ của chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm hữu ích, thúc đẩy sự phát triển của giáo dục đào tạo trong nước cũng như quốc tế.

CỘNG ĐỒNG E.LEARNING TUYỆT VỜI

Kho bài giảng E.Learning đa dạng

Chúng tôi đã thiết kế một loạt các bài giảng theo chuẩn E.Learning quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực đào tạo và các ngành nghề khác nhau. Bạn có thể tham gia thiết kế mới hoặc theo dõi những bài giảng đã lưu trữ bất kỳ lúc nào.

Truy cập Youtube

E.Learning Blog

Chúng tôi xây dựng blog cung cấp mọi thông tin liên quan đến E.Learning, đặc biệt là phần mềm E.Learning Avina nhằm giúp bạn sáng tạo ra những khóa học tuyệt vời và tránh được những lỗi thường gặp khi soạn giảng E.Learning.

Truy cập Blog

Truyền Thông Xã Hội

Trở thành người đầu tiên được cập nhật thông tin các sản phẩm mới, trải nghiệm sản phẩm, chương trình khuyến mãi, tham gia các hội thảo, sự kiện của Avina Solutions bằng cách tham gia với chúng tôi trên các trang mạng xã hội.

Truy cập Facebook

63 Tỉnh thành

Avina Authoring Tools có mặt khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, trải dài từ Bắc đến Nam và nhận được sự hài lòng, đánh giá cao của khách hàng.

200 Nhân viên

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp E.Elearning, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

10 Năm trên thị trường

Hơn 10 năm ra mắt và hoạt động trong lĩnh vực giải pháp công nghệ giáo dục, Avina Authoring Tools là kết tinh của tri thức, kinh nghiệm và nền tảng công nghệ của Trí Việt quốc tế trở thành phần mềm E.Learning hàng đầu tại Việt Nam.

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Có một lần tôi dùng thử hiệu ứng âm thanh và hình ảnh trong bài giảng, nhân viên của tôi ngồi học tỉnh táo hẳn, còn trước đó phải có đến 90% nhân viên ngáp ngủ lúc đang đào tạo. Từ đó trở đi tôi thường tìm cách sử dụng mấy hiệu ứng này khi đào tạo cho nhân viên.

Avina Authoring Tools Pro là bản nâng cấp mới nhất của Avina Authoring Tools. Phiên bản Avina Authoring Tool Pro được trang bị thêm những tính năng ưu việt, hội tụ đầy đủ các công cụ đáp ứng được nhu cầu sản xuất nội dung của những hình thức đào tạo khác nhau gồm: giảng dạy trong nhà trường, dạy trực tuyến và đào tạo nội bộ doanh nghiệp. Chất lượng bài giảng sản xuất từ Avina Authoring Tool Pro xứng tầm với các dịch vụ sản xuất nội dung E.Learning chuyên nghiệp.

Ngày trước tôi thường phải cài thêm các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh và video để chèn vào bài giảng. Nhưng từ khi dùng Avina tôi đã xóa hết mấy phần mềm trong máy. Mặc dù có nhiều tính năng ở các phần mềm chuyên nghiệp khác, nhưng với người không chuyên như tôi thì Avina sử dụng rất dễ dàng.

Liên hệ hỗ trợ

Gọi cho chúng tôi theo số: 02363 888 123

Avina Solutions
Trụ sở chính

Công ty TNHH Trí Việt Quốc Tế - Tầng 9 Công viên phần mềm Đà Nẵng, 02 Quang Trung - Thành phố Đà Nẵng

Liên hệ bán hàng

Gọi cho chúng tôi theo số: 0942853993