Mua hàng

Chúng tôi chấp nhận các thanh toán cho thẻ nội địa cũng như thẻ quốc tế: Visa, Master, JBC, Union Pay, American Express qua cổng  thanh toán OnePay. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các phương thức thanh toán khác.

Chúng tôi giảm thiểu tối đa mọi rủi ro đến với khách hàng mua các sản phẩm trên avinasolutions.com, tuy vậy vẫn có thể xảy ra các trường hợp không chính xác, những lúc như vậy hãy liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để hỗ trợ bạn sớm nhất có thể.

Chúng tôi không hoàn tiền với những đơn hàng đã xác nhận thanh toán thành công.

Các chương trình giảm giá

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm của chúng tôi với chi phí hợp lý. Chúng tôi phát hành các mã giảm giá gửi theo từng đợt đặc biệt trong năm. Thông tin sẽ được quảng bá thông qua website avinasolutions.com và các kênh truyền thông của chúng tôi.

Mã giảm giá được sử dụng vào ô giảm giá ở giao diện thanh toán, tùy vào mỗi mã sẽ có mức độ giảm giá khác nhau. Có thể trừ theo phần trăm (%) tổng số tiền hoặc một số tiền nhất định.

Kích hoạt giấy phép

Với phần mềm Avina Authoring Tools giấy phép sử dụng là một mã bản quyền gồm 30 ký tự chứa các thông tin về người sở hữu, thời gian sử dụng, loại phiên bản được kích hoạt, số lượt kích hoạt.

Sau khi thực hiện quá trình thanh toán đơn hàng hoàn thành, một email có chứa giấy phép sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã đăng ký mua hàng, đồng thời tài khoản mua hàng của bạn trên hệ thống avinasolutions.com sẽ được cấp 1 giấy phép sử dụng mới trong mục Giấy phép của tôi.

Khi bạn đánh mất giấy phép sử dụng phần mềm với bất kỳ lý do gì, hãy đăng nhập tài khoản bạn mua hàng trên hệ thống avinasolutions.com để nhận thông tin hoặc liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hỗ trợ.

Đại lý

Chúng tôi với mong muốn phổ biến các sản phẩm đến với khách hàng, bạn hoàn toàn có thể trở thành đối tác bán hàng (Đại lý) Avina Solutions. Bạn vui lòng gửi các thông tin cá nhân trong mẫu này. Chúng tôi sẽ liên hệ và trao đổi các thông tin cần thiết.

Khi trở thành đối tác bán hàng của chúng tôi, các quyền lợi bạn sẽ nhận được:

- Đào tạo công nghệ và hỗ trợ bán hàng.

- Giấy phép miễn phí.

- Chiết khấu từ doanh thu của bạn theo từng mức được quy định.

Avina Authoring Tools

Hệ điều hành tối thiểu: Windows 7/8/10 - CPU: Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz hoặc Athlon 64 X2 Dual Core 4600+ 
- RAM: 2 GB trở lên.
- SOFTWARE: Microsoft .NET Framework 4.5.2

Phần mềm có thể import Power Point và Open Office và xuất ngược ra Power Point, MS Word, PDF. Đóng gói ra các định dạng web để đưa lên các hệ thống quản lý học tập (LMS).

Phần mềm Avina Authoring Tools hỗ trợ đa ngôn ngữ, người dùng được sử dụng các ngôn ngữ tùy chọn. Hiện tại ngôn ngữ trên Avina Authoring Tools là Tiếng Việt và Tiếng Anh, nếu các bạn yêu cầu chuyển đổi ngôn ngữ, hãy liên lạc lại với độ ngũ hỗ trợ để được tư vấn rõ hơn.