THỂ LỆ CUỘC THI "START YOUR SLIDE – CUỘC THI THIẾT KẾ BÀI GIẢNG E-LEARNING"

Hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10, Hương Việt Group trân trọng mang đến “Cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning - Start your slide: E-learning Innovation Challenge” dành cho cộng đồng giáo viên, sinh viên, những người đam mê thiết kế bài giảng E-learning. Với mục đích thiết thực, ý nghĩa cùng rất nhiều phần quà hấp dẫn, Hương Việt hy vọng có thể khơi dậy tư duy sáng tạo trong lĩnh vực E-learning, tạo một sân chơi bổ ích để mọi người thể hiện được màu sắc cá nhân trong những sản phẩm độc đáo, từ đó xây dựng nên một cộng đồng cùng “chuyển mình” trên hành trình đổi mới hình thức học tập trong nền giáo dục trực tuyến.

 

Image

 

1. Mục đích Cuộc thi

 

“Cuộc thi thiết kế bài giảng E-learning - Start your slide: E-learning Innovation Challenge” được tổ chức nhằm khuyến khích người tham gia tạo ra các bài giảng E-Learning sáng tạo, độc đáo để cải thiện quá trình và nâng cao hiệu quả học tập. Ngoài ra, người tham gia còn có cơ hội được công nhận cho sự nỗ lực, tư duy và màu sắc cá nhân trong những sản phẩm mà mình thiết kế. Cuộc thi hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự đổi mới hình thức học tập trong nền giáo dục số.

 

2. Thời gian Cuộc thi

 

- Thời gian bắt đầu cuộc thi: Ngày 10/10/2023

- Nhận bài dự thi: Từ ngày 10/10/2023 đến hết ngày 15/11/2023

- Thời gian bình chọn: Từ ngày 16/11/2023 đến hết ngày 18/11/2023

- Lọc bình chọn và tính điểm: Từ ngày 19/11/2023 đến 21h ngày 20/11/2023

- Công bố kết quả: 21h ngày 20/11/2023

 

3. Đối tượng tham gia

 

Giáo viên, giảng viên, những người làm trong ngành giáo dục và cộng đồng người yêu thích thiết kế bài giảng điện tử; không giới hạn về tuổi tác, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

 

4. Cách thức tham gia

 

4.1 Nội dung bài dự thi

 

Bài dự thi phải đảm bảo những yêu cầu sau:

  • File bài giảng E-Learning được thiết kế trên phần mềm Avina Authoring Tools
  • Nội dung bài giảng được thiết kế phải bám sát chương trình giáo dục các cấp
  • Một bài giảng yêu cầu tối thiểu là 8 slide 
  • Sử dụng được ít nhất 1 tính năng nổi bật của phần mềm Avina (câu hỏi, trò chơi tương tác, sơ đồ mindmap, chèn/chỉnh sửa hình ảnh/video,…)
  • Mỗi thầy cô có thể nộp 1 hoặc nhiều bài dự thi.
  • Bài dự thi được tổng hợp vào kho bài giảng Avina, BTC được quyền khai thác, sử dụng và chia sẻ bài dự thi của người tham gia

 

4.2 Các bước tham gia

 

Bước 1: Đăng ký tham gia dự thi qua đường link: https://avinasolutions.com/startyourslide/

Bước 2: Thiết kế bài giảng E-learning trên phần mềm Avina

- Sau khi đăng ký tham gia thành công, BTC sẽ gửi 01 email bao gồm: link tải phần mềm AVINA + key kích hoạt tài khoản Pro (mã key có thời hạn sử dụng từ ngày 10/10 đến hết ngày 15/11/2023)

Lưu ý: Phần mềm hiện nay chỉ hỗ trợ trên hệ điều hành Window

- Thực hiện thiết kế 1 bài giảng E-Learning trên phần mềm Avina

- Xuất và lưu File dưới dạng “.aatx” và đặt tên File như sau: “Họ tên người tham gia _ Tên bài giảng _ Thành phố đang làm việc”. (Ví dụ: Nguyễn Linh _ Hình học không gian _ Hà Nội)

Bước 3: Nộp bài dự thi

- Trước khi nộp bài dự thi, người tham gia cần like và follow fanpage AVINA - Phần mềm Tạo Bài giảng Elearning (https://www.facebook.com/AvinaSolutionsElearning)

- Người tham gia nộp  link drive chứa bài dự thi dạng“.aatx” qua Landing Page:  https://avinasolutions.com/startyourslide/

- Thời gian nộp bài dự thi: từ ngày 10/10/2023 đến hết ngày 15/11/2023

Bước 4: Xét duyệt bài dự thi

- BTC sẽ tiến hành xét duyệt bài dự thi từ ngày 10/10/2023 đến hết ngày 15/11/2023

- Từ ngày 16/11 đến hết ngày 18/11/2023, BTC đăng các bài dự thi hợp lệ lên Fanpage AVINA - Phần mềm Tạo Bài giảng Elearning Avina để bình chọn

- Từ ngày 19/11 đến 21h ngày 20/11/2023: BTC đóng cổng Bình chọn và bắt đầu tính điểm (cách thức tính điểm bình chọn bạn vui lòng xem ở link đính kèm về thể lệ cuộc thi).

 

5. Giải thưởng Cuộc thi

 

- 1 Giải Đặc biệt: 1 iphone 15 + 1 Key kích hoạt tài khoản Pro trọn đời

- 1 Giải Nhất: 10 triệu đồng tiền mặt + 1 Key kích hoạt tài khoản Pro trọn đời

- 1 Giải Nhì: 5 triệu đồng tiền mặt + 1 Key kích hoạt tài khoản Pro 1 năm

- 1 Giải Ba: 3 triệu đồng tiền mặt + Key kích hoạt tài khoản Pro 1 năm

- 5 Giải Khuyến khích mỗi giải: 1 triệu đồng tiền mặt + Key kích hoạt tài khoản Pro 6 tháng

 

6. Tổ chức chấm thi và công bố giải thưởng

 

Điểm bài dự thi hợp lệ sau vòng Bình chọn được chấm như sau:

- 50% số điểm: Được chấm bởi Ban giám khảo cuộc thi

- 50% số điểm: Được tính thông qua cổng Bình chọn trên các bài đăng của Fanpage AVINA - Phần mềm Tạo Bài giảng Elearning:

+ Like: 1 điểm

+ Biểu tượng cảm xúc khác Like: 3 điểm

+ Comment: 4 điểm

+ Share công khai: 5 điểm

Thời gian công bố giải thưởng: 21h ngày 20/11/2023. Giải thưởng được công bố trên trang Fanpage AVINA - Phần mềm Tạo Bài giảng Elearning

 

7. Các quy định khác

 

7.1 Quy định về bài dự thi

 

- Bài dự thi không được xuất hiện logo của phần mềm thiết kế khác

- Bài dự thi phải là tác phẩm sở hữu của người tham gia, không sao chép, không tranh chấp bản quyền, thương hiệu, quyền sở hữu trí tuệ với bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác. Người dự thi chịu mọi trách nhiệm về vấn đề bản quyền, tính sở hữu tác phẩm dự thi trước pháp luật trong trường hợp tranh chấp

- BTC sẽ loại các bài dự thi không hợp lệ mà không cần báo trước

 

7.2 Quy định về giải thưởng

 

- Trong vòng 3 ngày kể từ ngày công bố Giải thưởng, người đạt giải thưởng cần phải liên hệ lại với Fanpage AVINA - Phần mềm Tạo Bài giảng Elearning để nhận giải thưởng. Lưu ý cần cung cấp giấy tờ cá nhân như CCCD/CMT/BLX để đối chiếu khi nhận giải.

- Trong trường hợp sau 3 ngày vẫn chưa nhận được liên hệ từ người đạt giải, BTC sẽ lựa chọn ra người đạt giải thay thế

 

7.3 Quy định khác

 

- Khi nhấn nút đăng kí tham gia dự thi, người tham gia đã đồng ý với thể lệ của cuộc thi và tuân thủ các quy định liên quan

- BTC có quyền sử dụng toàn bộ bài dự thi để đăng lên các nền tảng xã hội như website, facebook, tiktok, trang mạng, in hình ảnh lên poster, tờ rơi nhằm mục đích quảng cáo trong vòng 1 năm kể từ ngày kết thúc cuộc thi.

- Người dự thi không được gian lận trong việc bình chọn

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Mọi tranh chấp, khiếu nại, thắc mắc về quy định của BTC đều không có giá trị